Honda ra mắt xe máy điện U-Go tại Trung Quốc

U-Go, phiên bản tiêu chuẩn, được trang bị môtơ điện có công suất 800 W, tổng công suất 1,2 kW. Với mức giá bán 1.150 USD, U-Go là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe máy điện.

 

Xe điện Honda U-GO.

 

Honda đã giới thiệu mẫu xe máy điện U-GO thông qua liên doanh tại Quảng Châu. U-GO được sản xuất với hai phiên bản khác nhau, đồng nhất về thiết kế nhưng khác nhau về công suất và tốc độ tối đa. Mẫu xe này đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày với mức giá phổ thông.

 

 

Cả hai phiên bản của U-GO đều được trang bị pin lithium-ion 48V, 30Ah có khả năng tháo rời (tương đương 1,44 kWh). Mỗi lần sạc đầy, xe có thể di chuyển được khoảng 65 km. Nếu khách hàng muốn tăng quãng đường di chuyển, họ có thể lựa chọn lắp thêm pin kép, giúp xe có thể di chuyển được khoảng 130 km. Tuy nhiên, khi lắp thêm pin kép, dung tích cốp chứa đồ dưới yên sẽ giảm xuống còn 26 lít.

 

 

Honda U-Go có hai phiên bản, bao gồm phiên bản cao cấp và phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản cao cấp được trang bị môtơ điện công suất 1.200 W và đạt tốc độ tối đa 53 km/h. Giá của phiên bản cao cấp là 1.230 USD. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn đi kèm với môtơ điện 800 W và đạt tốc độ tối đa 43 km/h. Giá của phiên bản tiêu chuẩn là 1.150 USD.

 

 

Honda U-Go được thiết kế với một cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả. Được trang bị màn hình LCD, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tốc độ, dung lượng pin và quãng đường đã di chuyển. Xe cũng có một cổng sạc USB thuận tiện nằm bên trong hộc chứa đồ nhỏ dưới tay lái. Độ cao của yên là 740 mm và trọng lượng tổng thể của xe là 83 kg.

 

 

So với các mẫu xe điện thông minh cao cấp khác, Honda U-Go có mức giá thấp hơn một nửa. Tuy vậy, U-Go vẫn được đánh giá là một lựa chọn hợp lý cho việc di chuyển trong đô thị. Hiện tại, Honda chỉ đã công bố U-Go cho thị trường Trung Quốc, và chưa có thông tin về việc mở rộng phân phối đến các thị trường khác.

 

Theo: Vnexpress

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm thông tin xe

Kết quả tìm kiếm