BMW Motorrad ra mắt xe máy điện, giá 270 triệu đồng

BMW Motorrad đã chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga điện đột phá của họ với tên gọi BMW CE-04 vào ngày 7/7/2021. Được xem là một bước tiến cách mạng trong ngành công nghiệp xe máy, CE-04 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến, hiệu suất vượt trội và thiết kế đầy sáng tạo. Với mục tiêu tạo ra một trải nghiệm di chuyển hoàn toàn mới cho người dùng, BMW CE-04 đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng xe máy và đánh dấu sự đổi mới và cam kết của BMW trong việc phát triển phương tiện giao thông bền vững và tiên tiến.

 

BMW Motorrad ra mắt xe máy điện, giá 270 triệu đồng

 

Các giải pháp di chuyển trong đô thị bằng xe điện mới của BMW Motorrad được mô tả là dành cho phong cách sống hiện đại, sành điệu.

CE-04 là hướng đi mà nhà sản xuất xe máy nổi tiếng của Đức đang tìm kiếm thông qua việc phát triển các mẫu xe máy điện tương lai của mình.

Chiếc xe được mô tả là một kỳ quan công nghệ, với kiểu dáng chưa từng thấy được nhấn mạnh bởi tính thẩm mỹ, sang trọng.

 

BMW Motorrad ra mắt xe máy điện, giá 270 triệu đồng

 

BMW sẽ định giá CE-04 ở mức khá cao 11.795 USD, tương đương 270 triệu đồng.

 

Tại thời điểm này ra mắt, BMW vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật chi tiết nào của chiếc xe, ngoại trừ việc tuyên bố chiếc xe có thể đạt tốc độ 120km/h.

 

Tuy nhiên, hãng tiết lộ rằng xe máy CE-04 có các bộ pin rời có thể tháo ra và sạc riêng.

 

Thêm nữa, BMW cho hay sẽ không tự mình sản xuất nội bộ chiếc xe tay ga này.

 

Thay vào đó, hãng đang đàm phán với các nhà sản xuất bên thứ ba tiềm năng để cùng sản xuất chiếc xe này cho thị trường toàn cầu.

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm thông tin xe

Kết quả tìm kiếm